Home » แอนดริทซ์ (ANDRITZ) นำเสนอโชว์ 3 นวัตกรรมในงาน Victam Asia 2022 ที่ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค กรุงเทพฯ

แอนดริทซ์ (ANDRITZ) นำเสนอโชว์ 3 นวัตกรรมในงาน Victam Asia 2022 ที่ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค กรุงเทพฯ

by admin
25 views
1.แอนดริทซ์ (ANDRITZ)

ผู้เชี่ยวชาญของ ANDRITZ Feed & Biofuel ยินดีต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมบูทในงาน Victam Asia 2022 (บูท 1910) ด้วยความภูมิใจที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด 3 รายการ

สำหรับตลาดอาหารสัตว์น้ำและอาหารสัตว์เลี้ยง รายการนี้รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ 3-Roll Assembly สำหรับเครื่อง Paladin 2000 Micro Feed System และ Metris Vibe

ตอบสนองความต้องการในตลาดที่กำลังเติบโตของอาหารสัตว์ในเอเชีย

ในเวลาที่ความต้องการในอาหารสัตว์เพิ่มมากขึ้นในเอเชียด้วยความเจริญทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้ผลิตจำเป็นต้องค้นหาโซลูชันทางด้านโรงงานผลิตอาหารสัตว์ที่สามารถตอบสนองความต้องการเพิ่มมากขึ้น การทำงานร่วมกับคู่ค้าที่มีประสบการณ์เช่น ANDRITZ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก การสร้างและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถผลิตอาหารสัตว์ที่ปลอดภัยและมีคุณค่าสูงสุดโดยการประหยัดพลังงานและทรัพยากรให้สุดเป็นสิ่งที่เราหามค้นเสมอ

Stefan de Roo ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารประชาสัมพันธ์ระดับนานาชาติทางด้านอาหารสัตว์และเชื้อเพลิงชีวภาพ ขอบอกว่า “ANDRITZ ยึดมาตรฐานการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยตลอดระยะเวลาการใช้งานของอุปกรณ์และเครื่องจักร พร้อมทั้งเพิ่มความสามารถให้สูงสุดและเพิ่มกำไรที่แข็งแกร่งให้กับผู้ผลิตอาหารสัตว์ โดยการมุ่งเน้นในการพัฒนากระบวนการผลิตอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณค่าที่สุดโดยการประหยัดพลังงานและทรัพยากรให้สุดเป็นสิ่งสำคัญ การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าครั้งนี้เป็นโอกาสที่เราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเอเชียทุกคนที่มองหาโซลูชันทางด้านโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ อาหารสัตว์เลี้ยงหรือชีวมวล และเราจะทำให้มีคุณลักษณะตอบสนองตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างชัดเจนและมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมรับการสนับสนุนและแนะนำลูกค้าทุกคนที่เข้ามาที่บูทของเรา และเรายินดีที่จะรับฟังปัญหาและความต้องการต่างๆ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเรามีบริการที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมและพร้อมรับใช้ลูกค้าของเราตลอดเวลา

นวัตกรรมใหม่จาก ANDRITZ Feed & Biofuel ที่น่าสนใจ

2.อุปกรณ์ 3-Roll Assembly สำหรับเครื่อง Paladin 2000

ANDRITZ Feed & Biofuel ได้จัดแสดงนวัตกรรมที่บูท 1910 ที่เป็นเอกลักษณ์ในงานผลิตอาหารสัตว์แอนดริทซ์ จะเปิดตัวอุปกรณ์ คือ 3-Roll Assembly สำหรับเครื่อง Paladin 2000 ซึ่งเป็นเครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์ระบบปรับลูกกลิ้งอัตโนมัติ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทำให้ผู้ผลิตสามารถควบคุมระยะห่างระหว่างแม่พิมพ์และลูกกลิ้ง (the die and the rolls) ที่ปรับได้เพื่อการผลิตอาหารสัตว์สูตรต่างๆ ที่ดีขึ้นและมีคุณภาพเยี่ยม โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนสูตรอาหาร ซึ่งเป็นการปรับปรุงที่สำคัญในอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดง Micro Feed System ที่ได้รับรางวัล AFTaN ที่เป็นการอัพเกรดระบบเครื่องอัดรีด (Extruder Upgrade System) โดยเฉพาะสำหรับอาหารสัตว์น้ำที่มีขนาดเล็กกว่า 2 มิลลิเมตร ระบบนี้ช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตได้ถึง 40% เมื่อเทียบกับเครื่องผลิตอาหารผง (Microfeed) ที่ใช้งานที่ความเร็วลดลงด้วยเครื่องผลิตแบบอัดรีดมาตรฐานทั่วไป นี่เป็นการพัฒนาที่สำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตอาหารสัตว์น้ำและเพิ่มความยืดหยุ่นในการจัดการวัตถุดิบที่หลากหลายมากขึ้น ส่งผลให้เกิดความแม่นยำและการควบคุมที่ดีขึ้น และยังเพิ่มคุณภาพและผลผลิตให้ดีขึ้นด้วยความสามารถในการปรับเปลี่ยนแบบเรียลไทม์ (Real-Time) ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากในวงการอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ พร้อมทั้งให้คุณภาพและผลผลิตที่เพิ่มขึ้น

Metris Vibe

3.Metris Vibe โซลูชันแบบบูรณาการสำหรับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมของอุปกรณ์เครื่องจักร

โซลูชันแบบบูรณาการสำหรับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมของอุปกรณ์เครื่องจักรเป็นผลงานที่แอนดริทซ์จะนำเสนอต่ออุตสาหกรรมอาหารสัตว์ในงานแสดง Metris Vibe เป็นเซ็นเซอร์วัดการสั่นสะเทือนและอุณหภูมิแบบไร้สาย สามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพของอุปกรณ์เชิงกลของทุกผู้ผลิตได้ เซ็นเซอร์ที่ทนทานและไร้สายนี้สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยและใช้ต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำลงผ่านการบำรุงรักษาที่ลดลงเนื่องจากช่วยเพิ่มความสามารถในการคาดการณ์ถึงสภาพการทำงานของอุปกรณ์เครื่องจักร จึงทำให้มีอายุใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น เพิ่มความน่าเชื่อถือในการผลิตที่สูงขึ้นและความปลอดภัยที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญของ ANDRITZ Feed & Biofuel จะได้นำเสนอเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมทั้ง 3 ของบริษัทตลอด 3 วัน โดยให้รายละเอียดทางเทคนิคเพิ่มเติมและครอบคลุมถึงประโยชน์มากมายที่ลูกค้าจะได้รับ อาทิ ในวันที่ 7 กันยายน Michel Bauer Pereira ผู้จัดการระดับนานาชาติด้านเครื่องอัดรีด จะนำเสนอภาพรวมของการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในกระบวนการอัดรีดผ่านการสัมมนาที่ Aquafeed Horizons – ในหัวข้อ Towards sustainable Aqua feed ตามมาด้วยการนำเสนอเกี่ยวกับ Andritz Microfeed System ส่วนในวันที่ 8 กันยายน ที่งาน AFTaN Awards Conference และที่ Build my Feed Mill ในวันที่ 9 กันยายน โดย Faisal Baig รองประธานฝ่ายบริการหลังการขาย (After Market) จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Metris Vibe ขณะที่ Anders Lydom ผู้จัดการผลิตภัณฑ์สำหรับอาหารสัตว์ จะนำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับลูกกลิ้ง 3-Roll ด้วยระบบอัตโนมัติ ( 3-Roll Automatic Roller Adjustment ) เป็นต้น

สามารถติดตามต่อได้ที่ : http://www.thailandindustry.com/indust_newweb/news_preview.php?cid=26939

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เว็บไซต์รวมบทความด้านความปลอดภัยในการทำงาน ที่ทำให้คุณเข้าใจและปฏิบัติงานอย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ติดต่อ

Copyright @2024 – All Right Reserved. Designed and Developed by  cbdoilforsalecoupon